วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ร้านรุ่งนรีการเกษตร ตัวแทนปุ๋ยแคปซูลนาโนYIC.จ.สุรินทร์ 09-1921 9954, ตัวแทนจ.สุรินทร์มีปุ๋ยอินทรีย์เอ.ไอ บิสเน็ต(ไทย)จำหน่ายราคากันเอง,ตัวแทนจำหน่ายปุ๋ยน้ำทางใบใส่ข้าวโพดดกงาม,ใช้ปุ๋ยดีกับอ้อยได้ผลเกินร้อย,ข้าวกับปุ๋ยแคปซูลนาโนYIC.,ปุ๋ยนาโนแคปซูลYIC.ดีกับนาข้าวลดต้นทุนเพิ่มผลผลิตดินไม่เสียเพลี้ยไม่กวน,ฮอร์โมนYIC.NANO PLUSเร่งอ้อยโตไว,ยางพาราน้ำดีด้วยYIC.Capsule Nano,ปุ๋ยเร่งข้าวโตไวได้เกี่ยวเร็วทันน้ำไม่ท่วม

 


ร้านรุ่งนรีการเกษตร พร้อมให้บริการจ้า
คุณรุ่งนรี ศิลาอ่อน ผู้บริการคลังปุ๋ยอินทรีย์ เอ.ไอ บิสเน็ต(ไทย) อ.สนม จ.สุรินทร์  
โทร.09-1921 9954 ยินดีบริการทุกสายงานค่ะ
 
ราคาปกติกระสอบละ 375 บาท ราคาสมาชิกเพียง 300 บาท
สั่งครบ 1 ตัน 40 กระสอบ 12,000 บ. ส่งฟรีทั่วประเทศ

ปุ๋ยอินทรีย์ผสมมูลค้างคาว ตรา เอ.ไอ บิสเน็ต (ไทย) ปุ๋ยคนไทย ได้มาตรฐานรับรองจากกรมวิชาการเกษตร เป็นที่เรียบร้อย จึงเหมาะกับการจัดซื้อจัดหาไว้แจกจ่ายให้กับเกษตรกรตามโครงการเอสเอ็มแอล (SML PROJECT) ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้มีหลายๆ หมู่บ้าน ในจังหวัดสุรินทร์ใช้โอกาสนี้นำร่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากท่านผู้นำหมู่บ้านใด ยังไม่มีสิ่งที่เป็นทางเลือกที่จะให้เกิดประโยชน์กับลูกบ้านแล้วละก็ เราขอนำเสนอ "ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพ เกรดเอ" อย่าง "ปุ๋ยอินทรีย์ เอ.ไอ บิสเน็ต (ไทย)" (AIBIZNET ORGANIC BIO FERTILIZER) ไปนำเสนอเพื่อแจกจ่ายดูซิคะ เพราะปุ๋ยของเรามีคุณสมบัติพิเศษช่วยเร่งปรับสภาพโครงสร้างของดินที่ตรึงตัวจากการใช้ปุ๋ยเคมีสะสมมานานให้ค่อยๆ ดีขึ้น ดังนั้นปุ๋ยของบริษัทฯ เราจึงช่วยตอบโจทย์ให้กับท่านผู้นำอย่างตรงใจจริงๆ สนใจติดต่อสอบถาม คุณรุ่งนรี ศิลาอ่อน เจ้าของร้านรุ่งนรีการเกษตร ที่โทร.09-1921 9954  และ/หรือดิฉันณิคกี้ที่โทร.08-9601 5286 ก็ได้ค่ะ  

โปรโมชั่นแต่ละเดือนมีการปรับเปลี่ยนได้ตามนโยบายของบริษัทเป็นสำคัญ

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน WE ARE WE YIC.ONLINE
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลบริษัท เยส ไอ แคนฯ เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ  www.yiccthailand.com

ชุดสมัครสมาชิกเพียง 3,000 บาท(ส่งฟรีEMS)
ร้านรุ่งนรีการเกษตร โทร.09-1921 9954

 


 
   
    เกษตรกรที่ทำการเพาะปลูกพืชเลี้ยงสัตว์เช่น ข้าวโพด มันสำปะหลัง ถั่วต่างๆ รวมทั้งเกษตรกรที่เพาะปลูกอ้อยเพื่อป้อนโรงงานน้ำตาลต่างๆ ทางภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกบางส่วน ต่างมีความเอาใจใส่กับผลิตผลของตน  เพื่อให้ได้รสชาด ขนาด คุณภาพที่ตลาด และ/หรือมาตรฐานของโรงงานต้องการ   รวมทั้งกลุ่มเกษตรกรที่เพาะปลูกพืชอื่นๆ ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น นาข้าว ยางพารา ปาล์ม ผลไม้ ชา กาแฟ ยาสูบ พืชผักสวนครัว ไม้ดอก ไม้ประดับ กล้าพันธุ์ พืชลงหัวต่างๆ รวมทั้งฟาร์มเห็ด ดังนั้นการที่เกษตรกรจะเลือกสรรมาบำรุงรักษาไม่พ้น ปุ๋ย ยาปราบศัตรูพืช ยากำจัดหนอนแมลงต่างๆ ที่มีจำหน่ายมากมายในท้องตลาดต่างๆ ซึ่งพวกเขาใช้กันอยู่ตามปกติ  โดยบางอย่างบางชนิดมีฤทธิ์แรงมาก จนอาจจะทำให้เกษตรกรผู้ใช้อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ต่างพากันได้รับสารพิษสะสมทีละน้อยๆ จนร่างกายรับไม่ไหวก็เจ็บป่วยกันไปต่างๆ นานา  

ดังนั้นปุ๋ยน้ำทางใบ "ซุปเปอร์ เอ.ไอ" ทดแทน "เอ็น-ฟังก์ชั่น" ปุ๋ยน้ำสกัดเข้มข้นด้วยสูตรนาโนอะตอมมิคไบโอเทค ที่สามารถใช้แทนปุ๋ยกระสอบ หรือปุ๋ยเคมี สูตร 15-15-15 ได้เลยค่ะ ซึ่งในต่างประเทศเขาใช้ฉีดพ่นโดยให้ปุ๋ยนี้โปรยปรายลงมาจากเครื่องบินลงสู่พืชผลของพวกเขานั่นเองค่ะ  ทั้งนี้เมื่อท่านเกษตรกรได้ทำการฉีดพ่นไปปุ๋บพืชก็รับไปโตทันทีไม่ต้องรอ  ฉีดได้พื้นที่มาก และพืชสามารถนำไปสร้างความเจริญเติบโตได้นานกว่า 30-45 วัน ดังนั้นจึงทำให้เกษตรกรประหยัดกว่า ปลอดภัยกว่า ดินก็ไม่เสีย เพลี้ยก็ไม่ชอบ รอบๆ แปรงเกษตรของท่านต่างพากันใช้แบบหวงสูตรกันเลยเชียวค่ะ  เพราะกลัวท่านได้ผลผลิตมากกว่า  อย่างไรลองสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์/คลัง/โมบาย/ตัวแทน ใกล้บ้านท่าน กันเลยดีกว่านะคะ ตามนี้ค่ะ :- 
แผนการตลาดบริษัท เอ.ไอ บิสเน็ต (ไทย) จำกัด (มหาชน)
คลิกลิงค์ที่นี่ค่ http://www.aibiznet.co.th/th/businessplan/default.aspx

1) คุณรุ่งนรี โชติวัฒนสุข ตัวแทนจำหน่ายในเขต จ.สุรินทร์โทร.08-1955 5796ยินดีให้บริการทางภาคอีสาณ เริ่มตั้งแต่ จ.สุรินทร์ บุรีรัมย์ ขอนแก่น มหาสารคาม ยโสธร กาฬสินธุ์ และอุบลราชธานี ค่ะ
2) อาจารย์เสริม ศิริประเสริฐ คลังสินค้า เอ.ไอ บิสเน็ต ฉะเชิงเทรา (203) โทร.08-1861 9986 ถ้าเป็นโซน จ.ฉะเชิงเทรา จ.นครนายก จ.ปราจีนบุรี จ.สระแก้ว

3) คุณนภัสวรรณ จันทมาศ ตัวแทนจำหน่ายในเขต จ.พิษณุโลก โทร.08-7775 5918, 08-1387 8231 ยินดีให้บริการทางภาคเหนือตอนล่างทุกจังหวัดค่ะ เริ่มตั้งแต่ จ.อุทัยธานี นครสวรรค์ พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ และกำแพงเพชร  ค่ะ

4) คุณนิคมรัตน์ สาลีทำ เจ้าของโมบาย NF-008 อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่โทร.08-0058 7589ยินดีให้บริการทางภาคกลาง เช่น จ.พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ชัยนาท ปทุมธานี นนทบุรี นครปฐม เพชรบุรี ราชบุรี และกาญจนบุรี ค่ะ

5)
ผู้กองสมพงษ์ และณิคกี้(ผู้เขียน)ก็ได้ค่ะ ที่โทร.08-1988 3799,
08-9601 5286 ได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการทุกท่าน และทุกสายงานทั่วประเทศและทั่วโลกนะคะ 
ยินดีไปให้ข้อมูลแบบการจัดประชุมบรรยายให้กับเกษตรกรที่รวมตัวกันครั้งละไม่น้อยกว่า 30 คนได้ถึงสถานที่จัดประชุมของท่านสำหรับพื้นที่ทางภาคตะวันออก เช่น จ.ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด
6) คุณวิสุทธิ์ และคุณนภาพร มหายศนันท์ ตัวแทนที่ อ.ท่าวังผา จ.น่าน โทร.08-1387 8101, 08-4406 2295 ยินดีให้บริการท่านด้วยความจริงใจโซนภาคเหนือ เริ่มตั้งแต่ จ.เชียงราย เชียงใหม่ แพร่ น่าน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ พะเยา และแม่ฮ่องสอน จ้าว.....

ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นเลยนะคะ ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องเกรงใจพวกเรานะคะ ใช้พวกเรา เรายิ่งดีใจที่ท่านไว้วางใจพวกเราชาว "พระพิฆเนศวร์ทีม" ค่ะ
อ.เสริม ศิริประเสริฐ จ.ฉะเชิงเทรา
คุณวิสุทธิ์และคุณนภาพร มหายศนันท์ จ.น่าน


คุณนิคมรัตน์ สาลีทำ จ.พระนครศรีอยุธยา
คุณนภัสวรรณ จันทมาศ จ.พิษณุโลก

คุณปรียาภัสสร์ การัณยศิลป์ (ณิคกี้)


ร.อ.สมพงษ์ การัณยศิลป์ จ.ชลบุรี

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น